[Kiến thức cơ bản] Sử dụng Gmail hoặc trực tiếp trên Windows Live Messenger


30/8/10      
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn phương pháp sử dụng Gmail hoặc các địa chỉ hòm thư khác không phải của Hotmail \ MSN \ Live trực tiếp trên Windows Live Messenger:

Nếu bạn thử đăng nhập vào Windows Live Messenger với tài khoản Gmail, hệ thống sẽ thông báo lỗi tương tự như sau: “We can’t sign you in to Windows Live Messenger. The Windows Live ID or password you entered is incorrect. Error code: 80048821”.[caption id="attachment_236" align="aligncenter" width="275" caption="Gmail Messener"]Gmail Messener[/caption]


Để khắc phục điều này, các bạn cần dành chút thời gian để “đăng ký” tài khoản Gmail hoặc bất cứ email nào khác với dịch vụ của Windows Live ID:

- Truy cập vào địa chỉ http://www.passport.net/

- Kéo xuống phía dưới và chọn đường dẫn Get started now để bắt đầu với địa chỉ email sẵn có của bạn (tại mục Use an e-mail address you already have)

- Điền thông tin của tài khoản Gmail như tên đăng nhập, mật khẩu, câu hỏi bí mật và xác nhận mã đưa ra bởi hệ thống, bấm nút Continue.

- Xem lại các thông tin 1 lần nữa và đồng ý với thỏa thuận sử dụng bằng cách điền địa chỉ email vào ô yêu cầu rồi chọn I Accept.

- Sau đó, đăng nhập vào hòm thư Gmail và kích hoạt tài khoản bằng đường dẫn của Windows Live Team gửi tới.

Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng Gmail bằng chương trình Windows Live Messenger như bình thường mà không gặp khó khăn gì cả. Chúc các bạn thành công!

1 nhận xét:

  1. Biết thêm được một trang mới,nội dung rất cần thiết cho các blogger,chúc site phát triển nhé

    Trả lờiXóa

Giới thiệu

Website hướng dẫn các thủ thuật, cách cài đặt, cấu hình các phần mềm. Các thông tin công nghệ và hướng dẫn lập trình...

facebook.com/dung.phamtrung.9

phamtrungdung@gmail.com

Copyright © 2016. Cách cài đặt. Ghi rõ nguồn khi lấy tin từ trang này